Đoàn Sở Tư Pháp TP.HCM nhận bằng khen của Trung ương Đoàn
(PLO)- Ngày 15-1, Ban chấp hành Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018,  định hướng các chương trình hoạt động năm 2019.

Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, năm “Dân vận chính quyền”. Cùng với tuổi trẻ thành phố, trong năm 2018, tuổi trẻ Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM đã thể hiện tinh thần “Tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo”, chung sức thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối năm 2018.

Theo đó, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM đã tổ chức thành công các hội thi như: Nét đẹp cán bộ Đoàn, Hội thi tiếng anh cho CBNV TP.Hồ Chí Minh, các hoạt động Hội trại Lá Trung quân, hay Kỳ nghỉ hồng…

Đoàn Sở Tư Pháp TP.HCM nhận bằng khen của Trung ương Đoàn - ảnh 1
Các tập thể, cá nhân xuất sắc nhận bằng khen.

Năm 2019, đoàn khối sẽ tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ III (2017-2020). Định hướng một số hoạt động đồng hành với thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ, thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ” trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi năm 2019.

Cũng trong Hội nghị tổng kết năm 2018, Ban thường vụ Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối năm 2018. Nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được nhận hai giải thưởng trở lên, điển hình như Đoàn Sở Tư Pháp TP.HCM với bằng khen của Trung Ương Đoàn và giải cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối năm 2018. Cạnh đó là các cơ quan như Thành đoàn, Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM, Sở Tài Nguyên Môi trường TP.HCM...

TN