Xe chở khách đi đám cưới tông xe máy chờ đèn đỏ

 “Tai nạn cuốn hai xe máy xuống gầm, một chiếc xe máy cùng xe đạp khác bị lực tông mạnh húc văng ra ngoài. Có ba người bị thương tích được chuyển vào bệnh viện cấp cứu” - một số người dân chứng kiến cho biết.

Theo tài xế Nguyễn Văn An, lái xe khách chở hơn 30 người từ quận 12 về Bến Tre ăn cưới, khi đến ngã tư Tây Lân (quận Bình Tân) có hai cô gái trẻ chạy xe máy đột ngột băng qua đường buộc anh phải lái tránh nhưng không may mất lái, xảy ra tai nạn.

 
Hiện trường tai nạn giữa xe khách và xe máy tại quốc lộ 1A sáng 9-3. Ảnh: XN

Trước đó, khoảng 6 giờ 30 ngày 8-3, tại Km 1835 quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và xe máy làm hai người chết tại chỗ và một người bị thương nặng. Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Trọng Quyền lái xe khách biển số 60M-6298 đến xã Hưng Lộc, đụng vào xe máy biển số 60X1-6052 do Nguyễn Đình Đồng điều khiển chở theo Trương Ngọc Nghiêm và Hoàng Đức Mạnh (cùng ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Tai nạn làm Đồng và Mạnh chết tại chỗ, Nghiêm được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, xe máy và ô tô bị hư hỏng nặng.

Đến trưa cùng ngày, tại Km 1843 quốc lộ 1A (huyện Trảng Bom) lại xảy ra vụ va chạm giữa xe bồn biển số 75H-5346 và xe máy biển số 60M5-7405 làm một người chết tại chỗ.

XUÂN NGỌC - TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm