Xe chở tù nhân đâm vào tàu lửa: 10 người chết, 4 người nguy kịch

Ít nhất 10 người chết sau khi một xe bus chở 12 tù nhân cùng 3 cai ngục đâm vào một tàu lửa đang chạy với tốc độ cao lúc 7h30 sáng (giờ địa phương) ngày 14-01-2015, AP đưa tin.
Xe chở tù nhân đâm vào tàu lửa: 10 người chết, 4 người nguy kịch ảnh 1

 Giới quan chức khám nghiệm hiện trường của vụ tai nạn giữa xe buýt và tàu lửa gần Penwell

Tám tù nhân và hai cai ngục đã thiệt mạng, bốn nạn nhân còn lại đang trong tình trạng nguy kịch, và một người khác bị thương nghiêm trọng, theo Reuters.
“Thật thương tâm, chúng tôi đã rất đau xót khi nghe tin những người thiệt mạng và bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc sáng nay”, giám độc điều hành sở Tư pháp hình sự Texas ông Brad Livingston nói với AP.
Theo tờ báo địa phương Odessa-American, các tù nhân được chuyển từ nhà tù ở Abilene, Texas tới nhà tù ở El Paso, Texas. 
Trên chiếc tàu chở hàng liên Thái Bình Dương đột ngột va chạm với chiếc xe buýt chở tù nhân, cũng có 2 công nhân bị thương, AP cho biết.
Bức ảnh về một tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) do Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) công bố vào ngày 19-11. Ảnh: KCNA

Mỹ trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên sau vụ thử ICBM

(PLO)- Bộ Tài chính Mỹ thông báo đã áp đặt trừng phạt đối với 3 quan chức cấp cao của Triều Tiên liên quan các chương trình vũ khí của Bình Nhưỡng sau vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) vào tháng 11.