Xe đạp điện siêu nhẹ, chạy được 80 km giá hơn 63 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc xe đạp điện Raleigh Trace với thiết thanh mảnh, siêu nhẹ và cuốn hút khách hàng.

Raleigh đã công bố chiếc xe đạp điện Trace hạng nhẹ mới của mình, đây là một chiếc xe đạp điện siêu nhẹ với động cơ ẩn trong khung và thiết kế nhìn mỏng manh, chiếc xe chỉ nặng 16,5kg.

Chiếc xe đạp điện này rất phù hợp chạy trong đô thị với kiểu dáng mảnh mai và đây là một trong những mẫu xe đạp điện tốt nhất của hãng trên thị trường hiện nay.

Xe đạp điện siêu nhẹ, chạy được 80 km giá hơn 63 triệu đồng ảnh 1

Xe đạp điện siêu nhẹ với giá hơn 63 triệu đồng. Ảnh: Techradar.

Xe được trang bị pin Ebikemotion X35 250W cho phép đi được khoảng 50 dặm (tương đương 80 km) chỉ với một lần sạc trong 4 giờ.

Tất cả các hỗ trợ điện được ẩn bên trong khung và với chiếc xe điện này nhà sản xuất đã sử dụng bộ điều khiển Ebikemotion iWoc ẩn ở đầu khung.

Xe đạp điện này được thiết kế khung mỏng nên khi nhìn chúng ta không thể phát hiện ra và cứ nghĩ nó là một chiếc xe đạp tương tự giống kiểu truyền thống.

Raleigh Trace được trang bị một hệ thống derailleur chín tốc độ cho một hệ thống truyền động và hầu như không phát hiện ra pin.

Thông thường xe đạp điện sẽ được trang bị pin dày đặt trong một hộp phồng lên hoặc pin được gắn dưới yên của chiếc xe.

Thậm chí, bạn sẽ không biết đây là một chiếc xe chạy bằng động cơ nếu bạn không biết bộ điều khiển iWoc gắn ở đâu.

Xe đạp điện siêu nhẹ, chạy được 80 km giá hơn 63 triệu đồng ảnh 2

Xe được trang bị pin Ebikemotion X35 250W cho phép đi được khoảng 50 dặm (tương đương 80 km) chỉ với một lần sạc trong 4 giờ. Ảnh: Techradar.

Chiếc xe đạp điện này thanh nhẹ nên bạn có thể để cầu thang, cất giữ trong hành lang và ban công căn hộ của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đem đi du lịch rất thuận tiện khi lên và xuống tàu hỏa. Đặc biệt, Trace được trang bị khung kết hợp điện tử.

Hiện tại chiếc xe đạp điện này đang bán trên thị trường với giá 2.199 bảng Anh (tương đương hơn 63 triệu đồng) tại vương quốc Anh.

Theo Techradar
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Những mẫu ô tô hút khách Việt hàng đầu

Những mẫu ô tô hút khách Việt hàng đầu

(PLO)- Sau 8 tháng đầu năm 2022, những mẫu xe được người Việt lựa chọn nhiều nhất cũng đang dần lộ diện. Theo đó, một số mẫu xe cũng đang thu hẹp dần khoảng cách giữa các vị trí với nhau. 
10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

(PLO)-  Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.