Xem-nghe cuối tuần: Gia Bảo tổ chức show tưởng nhớ Thanh Nga, 1111 ngày trên xe cà tàng của Trần Đặng Đăng Khoa

(PLO)- Giao lưu tác giả Trần Đặng Đăng Khoa tại Đường sách TP.HCM; Show 'Giang Sơn mỹ nhân' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga; Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cố nghệ sĩ Thanh Nga và tác giả Trần Đặng Đăng Khoa. Ảnh: TL,FBNV

Cố nghệ sĩ Thanh Nga và tác giả Trần Đặng Đăng Khoa. Ảnh: TL,FBNV

Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối nay (26-11), 56 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức bước vào đêm chung khảo Toàn quốc diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM sau một tháng luyện tập nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết.

Vòng thi này diễn ra từ ngày 27-11 đến 23-12 với hàng loạt phần thi phụ cũng như các phần thi quan trọng như Người đẹp thể thao, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang.

Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/12/2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.

Triển lãm cá nhân của hoạ sĩ Trần Quốc Giang

Chiều 26-11, hoạ sĩ Trần Quốc Giang sẽ tổ chức khai mạc triển lãm cá nhân mang tên Ngày hôm qua .

Tại triển lãm trưng bày 40 bức tranh phong cảnh mô tả thiên nhiên như những tấm gương khác nhau của tình cảm và nhận thức. Các tác phẩm được hoạ sĩ Trần Quốc Giang thực hiện trong giai đoạn COVID-19 bùng phát tại TP.HCM.

Trong đó, 20% của tổng 40 bức tranh là trực họa, nằm ở giai đoạn đầu, được anh sáng tác ở Lái Thiêu (nơi đặt studio) và Gò Công, Tiền Giang. Sau đó số tranh còn lại được anh tiếp tục thực hiện tại TP.HCM.

Hoạ sĩ Trần Quốc Giang. Ảnh: NVCC

Hoạ sĩ Trần Quốc Giang. Ảnh: NVCC

Triển lãm Ngày hôm qua kéo dài từ 26-11 đến 9-12 tại Eight Gallery (8 Phùng Khắc Khoan, quận1, TP.HCM)

Giao lưu tác giả Trần Đặng Đăng Khoa tại Đường sách TP.HCM

Vào 9h ngày mai, 27-11 Trần Đặng Đăng Khoa - tác giả cuốn sách 1111 Nhật ký sáu vạn dặm trên yên xe cà tàng sẽ giao lưu với bạn đọc tại sân khấu A, Đường sách TP.HCM

Đăng Khoa giới thiệu chiếc xe “cà tàng” huyền thoại đã đồng hành với anh suốt vạn dặm đường, cùng những kỷ vật và kỷ niệm ấn tượng.

Poster chương trình giao lưu. Ảnh: NXB Trẻ

Poster chương trình giao lưu. Ảnh: NXB Trẻ

Trần Đặng Đăng Khoa nổi tiếng với hành trình vòng quanh thế giới bằng xe máy từ ngày 1-6-2017 tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh). Với chiếc xe số “cà tàng”, trong hành trình dài 1111 ngày, anh đã đặt chân tới 7 châu lục, 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, băng qua đường xích đạo 8 lần. Trần Đặng Đăng Khoa cũng trở thành người Việt Nam đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy.

Anh hiện là đại sứ của tổ chức Operation Smile Việt Nam và vẫn tiếp tục hành trình dấn thân vào những “cung đường” mới đầy cảm hứng và thử thách.

Vở múa đương đại Jakob từ Na Uy lưu diễn tại Hà Nội và TP.HCM

Ngày 25-11 tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom Hà Nội và 30-11 tại Nhà hát kịch sân khấu Nhỏ TP.HCM, khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức vở múa đương đại Jakob - một tác phẩm múa đôi đến từ Na Uy của biên đạo múa gốc Việt Tony Tran.

Vở múa Jakob khám phá niềm thân mật qua ngôn ngữ múa đương đại. Ảnh: NVCC

Vở múa Jakob khám phá niềm thân mật qua ngôn ngữ múa đương đại. Ảnh: NVCC

Chuyến lưu diễn nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Na Uy và Việt Nam (1971 - 2021).

Show "Giang Sơn mỹ nhân" tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga

Tối nay, 26-11 tại Nhà hát Bến Thành, nghệ sĩ Gia Bảo tổ chức show diễn cải lương Giang sơn mỹ nhân với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trường Sơn, Linh Tâm, Hoài Linh, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Trọng Phúc, Kim Tiểu Long, Minh Nhí, Vũ Luân, Tú Sương, Võ Minh Lâm...

NSƯT Trọng Phúc (phải) và Kim Tiểu Long tập luyện cho show Giang sơn mỹ nhân. Ảnh: FB Lưu Huỳnh Gia Bảo

NSƯT Trọng Phúc (phải) và Kim Tiểu Long tập luyện cho show Giang sơn mỹ nhân. Ảnh: FB Lưu Huỳnh Gia Bảo

Ngoài ra, nhà hát kịch 5B diễn vở Rồi mắc cái gì cười có sự tham gia của các nghệ sĩ Mỹ Uyên, Hữu Quốc, Võ Ngọc Tân, Vũ Trần... Vào lúc 16h ngày 27-11 là vở thiếu nhi Bộ lạc nanh trắng.

NSƯT Mỹ Uyên trong vở "Rồi mắc gì cười". Ảnh: NSCC

NSƯT Mỹ Uyên trong vở "Rồi mắc gì cười". Ảnh: NSCC

Sân khấu IDECAF diễn vở Ngũ quý kỳ phùng và 27-11 là vở Mơ giấc tình tình có sự tham gia của các nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Đình Toàn, Hương Giang, Tuấn Khôi...

Sân khấu Thế Giới Trẻ diễn vở Chuyện tình BangkokNgược gió.

Tối 27-11 sân khấu diễn vở Mẹ chồng rắc rối, Hồn ma cô đào hát.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm