Xót lòng cháu bé 4 ngày tuổi bị bỏ rơi ở TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 11-9, cán bộ UBND phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn vừa làm việc vừa chăm sóc cháu bé bị bỏ rơi tại địa bàn phường.

Xót lòng cháu bé 4 ngày tuổi bị bỏ rơi ở TP Thủ Đức ảnh 1

Cháu bé đang được chăm sóc tại trụ sở UBND phường Trường Thọ.

Trước đó, chiều 10-9, UBND phường Trường Thọ nhận được thông tin người dân báo có một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi tại khu vực đường số 2, khu phố 7 nên đến kiểm tra.

Tại đây, các cán bộ không khỏi xót lòng khi chứng kiến bé trai khoảng 4 ngày tuổi, chưa rụng rốn được để trong giỏ nhựa. Qua kiểm tra, tại khu vực này không có bất cứ giấy tờ nào liên quan tới cháu bé.

Bà Ngô Thị Kim Ngân - cán bộ UBND phường Trường Thọ, cho biết cháu bé sau đó được đưa về trụ sở UBND phường để tiện chăm sóc.

Theo bà Ngân, trong chiều nay bà vẫn đang vừa làm việc tại ủy ban phường vừa chăm sóc cháu.

UBND phường Trường Thọ cũng thông báo ai là ba mẹ cháu bé thì liên hệ UBND phường để được giải quyết, hoặc liên hệ trực tiếp với bà Ngô Thị Kim Ngân theo SĐT 0779.953.938 để được hướng dẫn.

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.