Xử lý nghiêm vụ công an phường lập chốt bắt xe

(PLO)-  Công an tỉnh Bình Dương cần vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc này. Hình ảnh chiến sĩ công an sẽ bị ảnh hưởng, nếu không xử lý nghiêm và có câu trả lời rõ ràng cho người dân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 14-4 đăng tải loạt bài điều tra “Điều tra: Lập chốt bắt xe trên đường không thuộc thẩm quyền tuần tra”. Bài viết thông tin về việc Công an phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương lập chốt xử lý người vi phạm giao thông. Bài viết nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc.

. “ Công an tnh Bình Dương cn vào cuc xác minh,làm rõ vvic này. Hình nh chiến sĩ công an sbị ảnh hưởng, nếu không xlý nghiêm và có câu trả lời rõ ràng cho người dân” - bạn đọc Hoang Dai.

. “Cảnh sát giao thông là đơn vị thực hiện chuyên đề mới được lập chốt xử phạt vi phạm giao thông. Công an phường được quyền phối hợp nhưng không phải nhiệm vụ chính, hơn nữa ở đây dân phòng còn đi truy đuổi người vi phạm giao thông. Việc làmnày không thchp nhn được, Công an tỉnh Bình Dương cần chấn chỉnh lại vấn đề này” - bạn đọc Chan Linh ý kiến.

Cũng trên báo Pháp Luật TP.HCM ngày 14-4, có bài viết “Long An: Nhiều sai phạm trong mua sắm thiết bị y tế phòng chống COVID-19”. Bài viết thông tin về việc Thanh tra tỉnh Long An đã chỉ ra nhiều sai sót trong việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh này.

.“Tại thời điểm dịch COVID-19 diễn ra, người dân cả nước còn đang quyên góp từng đồng để ủng hộ vào quỹ mua vaccine phòng COVID-19 thì một số cơ sở y tế, các đơn vị liên quan lại câu kết để hưởng lợi bất chính. Do đó, cần xử lý nghiêm những trường hợp này” - bạn đọc Anh Phương.

.“ Liên quan đến những sai phạm trong vụ Việt Á, người dân đã có nhiều bức xúc nên phải xử lý nghiêm. Trong vụ việc này, nhiều lãnh đạo cấp cao còn bị xử lý nên không có lý do gì sai phạm ở địa phương không xử lý được” -ý kiến của bạn đọc Giang Nguyễn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm