“Yêu” nữ sinh 15 tuổi, một giáo viên bị tạm giữ

Theo điều tra ban đầu, ông Dũng là tổ trưởng chuyên môn bộ môn Ngữ văn được nhà trường giao nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của trường. Trong số học sinh được chọn vào đội tuyển có em NCC (15 tuổi). Được biết em C. được ông Dũng bồi dưỡng chuyên môn văn từ năm lớp 7 đến lớp 9. Trong đợt thi đầu năm 2012, em C. đạt danh hiệu học sinh giỏi văn cấp tỉnh.

Giữa tháng 3-2012, ông Dũng đã đưa em C. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Sau đó vài ngày, ông Dũng lại đưa C. vào một nhà nghỉ ở phường 3, TP Sóc Trăng thuê phòng qua đêm. Gia đình C. không thấy em về nhà nên đi tìm và phát hiện sự việc. Sau khi nhận được đơn tố cáo, nhà trường đã yêu cầu ông Dũng tường trình và ông Dũng thừa nhận có hai lần “quan hệ” với em C.

Chiều 16-4, phát hiện ông Dũng cùng vợ con thu xếp đồ đạc lên xe taxi định bỏ trốn, người nhà em C. đã báo cho công an tạm giữ. Theo ông Dũng trình bày, do gần đây gia đình ông bị một số người lạ đe dọa, nhằm bảo vệ an toàn cho vợ con nên ông thu xếp đưa vợ con đến nhà người thân lánh nạn. Một người hàng xóm của ông Dũng cho biết gần đây vợ chồng ông Dũng mâu thuẫn, có khi ông Dũng bỏ nhà đi qua đêm.

Trước đó, Thị ủy Vĩnh Châu đã đình chỉ sinh hoạt Đảng và nhà trường đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Dũng.

BÁ NHA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.