“Yêu” nữ sinh 15 tuổi, một giáo viên bị tạm giữ

Theo điều tra ban đầu, ông Dũng là tổ trưởng chuyên môn bộ môn Ngữ văn được nhà trường giao nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của trường. Trong số học sinh được chọn vào đội tuyển có em NCC (15 tuổi). Được biết em C. được ông Dũng bồi dưỡng chuyên môn văn từ năm lớp 7 đến lớp 9. Trong đợt thi đầu năm 2012, em C. đạt danh hiệu học sinh giỏi văn cấp tỉnh.

Giữa tháng 3-2012, ông Dũng đã đưa em C. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Sau đó vài ngày, ông Dũng lại đưa C. vào một nhà nghỉ ở phường 3, TP Sóc Trăng thuê phòng qua đêm. Gia đình C. không thấy em về nhà nên đi tìm và phát hiện sự việc. Sau khi nhận được đơn tố cáo, nhà trường đã yêu cầu ông Dũng tường trình và ông Dũng thừa nhận có hai lần “quan hệ” với em C.

Chiều 16-4, phát hiện ông Dũng cùng vợ con thu xếp đồ đạc lên xe taxi định bỏ trốn, người nhà em C. đã báo cho công an tạm giữ. Theo ông Dũng trình bày, do gần đây gia đình ông bị một số người lạ đe dọa, nhằm bảo vệ an toàn cho vợ con nên ông thu xếp đưa vợ con đến nhà người thân lánh nạn. Một người hàng xóm của ông Dũng cho biết gần đây vợ chồng ông Dũng mâu thuẫn, có khi ông Dũng bỏ nhà đi qua đêm.

Trước đó, Thị ủy Vĩnh Châu đã đình chỉ sinh hoạt Đảng và nhà trường đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Dũng.

BÁ NHA

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?