Zidane về Chelsea với ba điều kiện

Một số tờ báo chuyên “moi” tin sốc và giật gân đã có được thông tin cho rằng lãnh đạo cấp thượng tầng của CLB Chelsea đang bí mật thương lượng với huyền thoại Pháp Zinedine Zidane thể thay thế Maurizio Sarri.

Nếu Zidane về thì Eden Hazard sẽ được làm mới

Zidane cũng thiện chí đáp lại khi chấp nhận những cuộc nói chuyện. Tuy nhiên Zidane đưa ra ba yêu cầu mà Chelsea phải đáp ứng nếu muốn cựu HLV Real ngồi vào ghế Chelsea.

Thứ nhất là Chelsea phải gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ cánh Eden Hazard, thứ hai là phải có thêm 200 triệu bảng mua sắm cầu thủ và cuối cùng chính bản thân huyền thoại Pháp phải có quyền quyết định trong các vấn đề mua bán cầu thủ mà hiện nay ở Chelsea đang thuộc về Marina Granovskaya.

Zidane đưa ra ba yêu sách cho đội bóng của tỉ phú Nga

Hiện nay Chelsea đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng, đây cũng là một vị trí buồn chán và không xứng tầm của CLB này. Ít nhất là Sarri phải nỗ lực đưa đội vào tốp 4 chung cuộc.

Câu chuyện Zidane về Chelsea lúc nào cũng đang là vấn đề với dư luận Anh, tuy nhiên cách đặt vấn đề, cách đưa ra ba yêu sách của cựu HLV Real thì có vẻ như dọn đường cho Zidane về khi mùa giải này kết thúc.

Ngoài ba điều kiện trên thì Zidane còn muốn đồng nghiệp người Ý phải tiếp tục nỗ lực để đưa Chelsea cải thiện vị trí thứ sáu hiện nay là phải vào tốp 4 để có suất dự Champions League mùa sau.

Riêng trường hợp tuyển thủ Bỉ Eden Hazard thì Zidane buộc phải giữ lại tiền vệ cánh tài năng này. Và nếu như Zidane ngồi vào ghế thuyền trưởng Chelsea thì ông sẽ nhào nặn nên một Eden Hazard đá vai trò trung tâm, như mình ngày xưa vậy.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

(PLO)- Man City có chiến thắng thứ 6 liên tiếp ở Premier League khi đánh bại Nottingham với tỷ số 2-0, niềm vui của The Citizens không trọn vẹn khi Rodri nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 46.

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

(PLO)- Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, Manchester United đã thua 3/5 trận. Mở màn Champions League, "quỷ đỏ" sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi trong chuyến làm khách đến sân của Bayern Munich.