Nghiện rượu nhảy lầu, chuyển qua BV tâm thần

Nhận thấy bệnh nhân có vấn đề khác thường về thần kinh, BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tiến hành hội chẩn liên bệnh viện với BV Tâm thần TP Cần Thơ. Anh H. được chẩn đoán rối loạn tâm thần cấp và ảo tưởng vì nghiện rượu. Được biết anh H. có tiền sử nghiện rượu, mỗi ngày uống trên một lít rượu.

Trước đó, ngày 4-1, sau khi đi xịt cỏ về, anh H. cảm thấy mệt, khó thở, đau bụng và được người nhà đưa đến BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Đến sáng 5-1, anh H. la hét và vùng chạy ra khỏi phòng bệnh, rồi bất ngờ nhảy từ lầu sáu của bệnh viện và vướng lại trên mái tôn lầu hai. Kết quả CT scan sọ não, siêu âm, X-quang… của anh H. không phát hiện thương tích nào nghiêm trọng ngoài một xương sườn bị gãy kín.

ĐÌNH CAO - G.TUỆ

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Người đàn ông 31 tuổi bị liệt dương

Người đàn ông 31 tuổi bị liệt dương

(PLO)- Sau nhiều năm dùng các loại rượu, thuốc, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, người đàn ông 31 tuổi bị rối loạn cương dương nặng, không thể phục hồi.