1 ngư dân Quảng Bình trúng đậm luồng cá 250 tấn bán được 2,4 tỉ đồng

(PLO)- Tàu cá của ông Tuyển may mắn đánh bắt được 250 tấn cá nục, thu về hơn 2,4 tỉ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: 1 ngư dân Quảng Bình trúng đậm luồng cá 250 tấn bán được 2,4 tỉ đồng

Ngày 7-8, tin từ UBND xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một tàu cá của ngư dân "trúng đậm", đánh bắt được 250 tấn cá nục, thu về hơn 2,4 tỉ đồng.

Ngư dân Phạm Tuyển bên 250 tấn cá nục đánh bắt được. Ảnh: T.A

Ngư dân Phạm Tuyển bên 250 tấn cá nục đánh bắt được. Ảnh: T.A

Cụ thể, tàu cá nói trên mang số hiệu QB-91999-TS của ngư dân Phạm Tuyển (trú tại thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh). Theo ông Tuyển, 250 tấn cá nục thu được là thành quả lao động của ông cùng các thuyền viên trong 20 ngày trên biển.

“Chuyến ra khơi lần này, tàu tôi đi được 20 ngày. Những ngày đó, mưa thuận gió hòa, chúng tôi trúng luồng cá nục, ai cũng phấn khởi, cật lực làm việc”, ông Tuyển nói.

Được biết, sau khi tàu của ông Tuyển cập bến tại cảng cá Nhật Lệ, mỗi ký cá nục bán được với giá 10.000 đồng/kg. Tổng số tiền sau khi bán 250 tấn cá thu vào hơn 2,4 tỉ đồng, trừ đi các chi phí thì ông Tuyển còn lãi khoảng 1,8 tỉ đồng.

Ngư dân Hà Tĩnh trúng đậm cá két, một buổi sáng thu gần 400 triệu

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

(PLO)- Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất - Tình hoa” sẽ diễn ra từ 30-12-2023 đến 05-01-2024 tại thành phố Sa Đéc.

Lo quy định mới về hóa đơn 'đẻ' thêm thủ tục, chi phí

Lo quy định mới về hóa đơn 'đẻ' thêm thủ tục, chi phí

(PLO)- Việc điều chỉnh các hóa đơn đã lập sẽ gây áp lực lớn đối với các doanh nghiệp, nhất là các đơn vị phân phối và có nhiều chương trình chiết khấu cho từng mặt hàng khác nhau vì số lượng hóa đơn điều chỉnh rất nhiều.

Trung Quốc bất ngờ tăng mua cá tra Việt Nam cuối năm

Trung Quốc bất ngờ tăng mua cá tra Việt Nam cuối năm

(PLO)- Nhiều công ty thuỷ sản Việt Nam đang chuyển trọng tâm và tập trung chủ yếu vào sản phẩm giá trị gia tăng như cá tra tẩm bột, tẩm gia vị và các loại sản phẩm khác từ cá tra để khai thác cơ hội từ thị trường Trung Quốc.