18 cảnh sát bắn hơi cay sân Kanjuruhan bị điều tra

(PLO)- Ngày 5-10, cảnh sát Indonesia vừa công bố số người thiệt mạng trong thảm kịch bóng đá sân Kanjuruhan là 131 người.

Con số này tăng sáu người so với công bố trước đây. Số người tử vong trên được thống kê gồm 44 người ở ba bệnh viện công, 75 người ở bảy bệnh viện tư và 12 người ở các cơ sở y tế.

18 cảnh sát bắn hơi cay sân Kanjuruhan bị điều tra ảnh 1

Một nhóm trong 18 cảnh sát bắn hơi cay vào khán giả. Ảnh: BOLA

Nhà chức trách ở Indonesia đã điều tra hiện trường, xem các camera và xác định thời gian xảy ra bạo loạn, một số cửa ở sân vận động còn bị khóa kín thay vì phải mở từ phút 80 như quy định. Đây là nguyên nhân dẫn đến cảnh giẫm đạp gây tử vong nhiều người khi khán giả tìm cách tháo chạy sau khi bị bắn hơi cay lên khán đài.

Bộ trưởng Bộ Cảnh sát Indonesia Mahfud lên tiếng trong cuộc họp báo về việc bộ phận điều tra đang tập trung vào 18 cảnh sát tham gia công tác trật tự trên sân và nổ súng bắn hơi cay, bom cháy vào đám đông.

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
Messi và Lewandowski sẽ là tâm điểm của trận Argentina - Ba Lan.

Messi đụng độ nảy lửa với Lewandowski

(PLO)- Loạt đấu cuối cùng của bảng C chứng kiến ​​​​Robert Lewandowski của Ba Lan đối mặt với Lionel Messi của Argentina, khi cả hai đều muốn ở lại càng lâu càng tốt tại World Cup 2022.
“Trái tim” Eriksen (10) của Đan Mạch gặp khó khăn với thời tiết khắc nghiệt ở Qatar.

Thử thách lớn cho “trái tim” Eriksen của Đan Mạch

(PLO)-  Pháp (6 điểm) đã sớm giành một vé ở bảng D World Cup 2022, còn lại Úc (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (đều 1 điểm) khiến trận quyết định chiếc vé thứ hai của bảng là cuộc so tài giữa Úc và Đan Mạch.