18 thí sinh cùng tranh quán quân Người mẫu Việt Nam

Tại ngôi nhà chung này, máy quay sẽ mở 24/7 để ghi lại toàn bộ quá trình 18 thí sinh (gồm 10 nữ và tám nam) sinh sống, rèn luyện và vượt qua những thử thách gắt gao của chương trình trên con đường thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Toàn bộ phần ghi hình này sẽ xuất hiện trong 11 tập phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 6-10. Đêm chung kết cuộc thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21 giờ ngày 22-12.

18 thí sinh cùng tranh quán quân Người mẫu Việt Nam ảnh 1

18 thí sinh và bốn giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2013. Ảnh: MULTIMEDIA

Đây là mùa thứ tư chương trình được sản xuất và phát sóng tại Việt Nam, vì thế chương trình đổi mới rất nhiều. Năm nay lần đầu tiên cuộc thi chấp nhận cho thí sinh nam đăng ký dự thi, cạnh tranh cùng thí sinh nữ.

Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ chính thức đảm nhận vị trí người dẫn chương trình (host) cho mùa thi này cùng hai vị giám khảo nam quen thuộc: Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình mời người nước ngoài giữ vai trò giám khảo khách mời và là người đào tạo catwalk cho thí sinh - người mẫu, vũ công Adam Williams Page (Úc).

Q.TRANG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm