2 bệnh viện hạng I của Bộ Công an chi viện các tỉnh phía Nam chống dịch

0:00 / 0:00
0:00

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, hai bệnh viện Hạng I của lực lượng Công an nhân dân là Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học Cổ truyền vừa xuất quân chi viện 40 y, bác sĩ cho các tỉnh phía Nam chống dịch.

2 bệnh viện hạng I của Bộ Công an chi viện các tỉnh phía Nam chống dịch ảnh 1

Hai bệnh viện hạng I của Bộ Công an chi viện các tỉnh phía Nam chống dịch. Ảnh: BCA

Đây là đợt xuất quân lần thứ tư của lực lượng Y tế Công an nhân dân, nhằm chi viện nhân lực cho TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Ở đợt xuất quân này, đoàn cán bộ của hai Bệnh viện Hạng I Công an nhân dân ở phía Bắc sẽ cùng với Bệnh viện 199 (Bệnh viện hạng I tại Đà Nẵng) lên đường hỗ trợ ba địa phương Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

2 bệnh viện hạng I của Bộ Công an chi viện các tỉnh phía Nam chống dịch ảnh 2

Đoàn công tác lên đường hỗ trợ ba địa phương Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Ảnh: BCA

Bộ Công an cho biết kể từ ngày 5-7 đến nay, liên tiếp bốn đoàn công tác với hàng trăm y, bác sĩ Công an nhân dân đã xung phong tình nguyện lên đường tiếp sức chống dịch COVID-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.