2 chiếc xe đua độc lạ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam

Đây là năm thứ hai liên tiếp Honda đem những mẫu xe đua F1 về thị trường Việt Nam để khách hàng được trực tiếp tham quan và trải nghiệm tại Triển lãm Ô tô Việt Nam.
Ngoài ra, khi đến tham quan gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác, trải nghiệm thực tế với những thiết bị công nghệ ấn tượng thỏa mãn đam mê của những người yêu xe - công nghệ và nhận được những phần quà đặc biệt, hấp dẫn.

2 chiếc xe đua độc lạ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam ảnh 1
Mẫu xe đua công thức 1 thu hút mọi ánh nhìn.

Hai mô hình xe đua được Honda mang về triển lãm lần này đều thuộc đời trước, cụ thể là chiếc STR12 được Toro Rosso sử dụng vào năm 2017 và chiếc RB14 được RBR sử dụng vào năm 2018. Cả hai chiếc xe đua công thức 1 được trưng bày tại gian hàng Honda trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đều là mô hình mô phỏng lại chiếc xe đua thật.

2 chiếc xe đua độc lạ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam ảnh 2
Tuy nhiên, đây chỉ là hai mẫu xe mô phỏng lại chiếc xe đua thật.

Những chi tiết cơ khí đắt tiền như động cơ, bộ tăng áp, hệ thống tái tạo năng lượng nhiệt-cơ… đều đã được lược bỏ nhằm đảm bảo tính bảo mật của các đội đua.

2 chiếc xe đua độc lạ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam ảnh 3
Những chiếc lốp "khủng" của xe đua F1.

Hiện tại, hai đội đua này là hai đội đua duy nhất sử dụng động cơ do Honda cung cấp trong năm nay. Với động cơ đến từ hãng xe Nhật Bản, Red Bull Racing đã có hai lần chiến thắng chặng trong năm nay tại Áo và Đức.
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.