2 công dân Triều Tiên chết bí ẩn ở khách sạn Nga

Theo Daily Mail, trước khi chết, hai người đàn ông Triều Tiên này than đau vùng ngực và khó thở. Nạn nhân Triều Tiên đầu được truyền thông Nga xác định danh tính là Chkhe Men Sen theo tiếng Nga, 37 tuổi. Khi các nhân viên y tế đến khách sạn thì phát hiện ông đã chết.

Không lâu sau đó, công dân Triều Tiên thứ hai là Khon Gim Chkol, 22 tuổi tử vong trong khi các bác sĩ cấp cứu cho anh ta. Theo Daily Mail, hai người này ở chung một khách sạn nhưng khác phòng.

2 công dân Triều Tiên chết bí ẩn ở khách sạn Nga ảnh 1

Khách sạn nơi hai công dân Triều Tiên đã tử vong trên lưu trú. Ảnh: Daily Mail

Tờ báo ở Anh cho biết năm người đàn ông khác chưa xác định quốc tịch cũng được cho là đổ bệnh.

Ban đầu, các báo cáo ở Nga cho rằng hai người đàn ông Triều Tiên trên bị bệnh truyền nhiễm nhưng sau đó nói rằng cả hai tử vong do suy tim cấp tính.

Hiện chưa có phản ứng từ Đại sứ quán Triều Tiên ở Nga. Cảnh sát đang điều tra hai cái chết trên, theo hãng tin TASS.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

(PLO)- Hàng loạt vụ tấn công “ăn miếng trả miếng” nghiêm trọng giữa lực lượng Mỹ và lực lượng thân Iran những ngày gần đây có nguy cơ làm “nồi lẩu” Syria bùng sôi trở lại.
VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

(PLO)- Bộ Quốc phòng Ukraine đăng tải video cảnh bên trong TP Bakhmut (tỉnh Donetsk) về đêm với nhiều tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.