20 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Quốc tế

Tại đây, hơn 3.600 công việc cần tuyển dụng được giới thiệu đến sinh viên thông qua hơn 70 gian hàng do các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. Cùng với đó là tăng thêm cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực cao cũng như quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Rất đông sinh viên tham gia tìm hiểu các ngành nghề  đang cần tuyển dụng tại ngày hội

Thông qua các hoạt động tại ngày hội như tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai, chia sẻ những kỹ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt…, sinh viên sẽ được bổ sung các kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn có thể tìm cho mình một việc làm phù hợp.

Cũng trong dịp này, 20 suất học bổng do các nhà tài trợ cũng được trao đến các sinh viên xuất sắc tham gia tuyển dụng tại ngày hội.

Điền thông tin ứng viên tại các gian hàng

Tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Quan trọng không phải là có kiểm tra miệng hay không mà mấu chốt ở chỗ giáo viên sử dụng hình thức/phương pháp kiểm tra ra sao. Áp lực vừa phải, áp lực đúng tâm sinh lý độ tuổi, áp lực nhưng không tiêu cực, chèn ép… thì vẫn ổn, đâu có sao.

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

 (PLO)- Kiểm tra học sinh suốt buổi học bằng nhiều hình thức sinh động như vẽ tranh, viết thư, kể chuyện…là cách mà cô Vũ Thị Mừng đang áp dụng thay vì kiểm tra bài cũ đầu giờ.