3 ô tô tông liên hoàn ở TP.HCM, giao thông ùn ứ

Thông tin ban đầu, sáng 19-7, một xe tải cẩu lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ quận 12 về huyện Bình Chánh. Khi còn cách Trạm thu phí An Sương An Lạc (quận Bình Tân, TP.HCM) khoảng 500 m thì xe này đâm thẳng vào đuôi ô tô 7 chỗ đang chạy.

3 ô tô tông liên hoàn ở TP.HCM, giao thông ùn ứ ảnh 1

3 phương tiện gồm xe 7 chỗ xe buýt và xe bán tải va chạm trên quốc lộ 1A sáng 19-7. Ảnh: H.Tâm

Cú tông mạnh khiến ô tô 7 chỗ lao lên tông vào xe buýt đang dừng đậu chờ đèn tín hiệu, đẩy phương tiện này đi một đoạn. Nhiều hành khách trên xe buýt hoảng loạn.

Sự cố va chạm làm các phương tiện hư hỏng đầu và đuôi. Trong đó, ô tô 7 chỗ hư hỏng nặng nhất do bị kẹp giữa xe tải cẩu và xe buýt.

3 ô tô tông liên hoàn ở TP.HCM, giao thông ùn ứ ảnh 2

Vụ va chạm khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng. Ảnh: H.Tâm

Tại hiện trường, ba phương tiện nằm chắn một làn đường đúng vào giờ cao điểm khiến giao thông trên quốc lộ 1 ùn ứ nhiều km.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt. Hơn 1 giờ sau, các xe va chạm được di dời.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.