30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu trong 2 ngày nghỉ lễ

Lực lượng chức năng được huy động để điều tiết giao thông những khu vực trên.

Ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, cho biết từ ngày 28-8 đến 2-9, hơn 153.000 lượt khách xuống tắm biển, trong đó riêng ngày 2-9 có hơn 111.000 lượt.

Trong những ngày này, gần như 100% lực lượng được huy động để đảm bảo an ninh trật tự cũng như vệ sinh môi trường. Lực lượng cứu hộ bãi biển đã cứu vớt được 23 trường hợp lọt ao xoáy, đưa vào bờ an toàn; sơ cứu bốn trường hợp bị tai nạn khi tắm biển.

30 trẻ bị lạc khi đi biển Vũng Tàu trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 1
Bãi biển Vũng Tàu tấp nập du khách vui chơi trong ngày lễ. Ảnh: TRÙNG KHÁNH

Cũng trong ngày 2-9, Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu tiếp nhận 27 trường hợp trẻ lạc khi đi tắm biển, vui chơi tại Bãi Sau. Bà Nguyễn Trần Hoài Thương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ du lịch TP Vũng Tàu, cho biết trong hai ngày nghỉ lễ đã có 30 trường hợp trẻ bị lạc và liên hệ với trung tâm để  được trợ giúp. Khi tiếp nhận thông tin từ phía du khách, những hộ đang kinh doanh và lực lượng cấp cứu bờ biển, trung tâm đã cùng trao đổi thông tin và tìm người nhà của trẻ lạc cũng như tìm trẻ bị lạc cho gia đình, cả 30 trẻ đều đã về với gia đình an toàn chỉ trong 1-2 giờ.

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

(PLO)-  Bằng tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà, ông Bùi Quang Minh (ngụ tỉnh Bình Dương) đã tạc tượng chân dung Huấn luyện viên Park Hang-seo, Bầu Đức cùng các cầu thủ Việt Nam,… trên một quả bóng khổng lồ, như một lời cảm ơn gửi đến những người đã cống hiến hết mình vì nền bóng đá Việt Nam.