4 phụ nữ đánh đập, lột áo cô gái trẻ giữa phố vì ghen tuông

Ngày 15-6, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip quay lại hình ảnh bốn người phụ nữ đánh đập dã man một cô gái tại khu vực gần siêu thị Big C (phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) vì cho rằng cô gái trẻ có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm.

Theo nội dung clip, bốn phụ nữ này túm chặt tóc một cô gái mặc áo đen rồi lôi đi trên phố. Mặc cho cô gái khóc lóc, van xin nhưng bốn phụ nữ liên tục giật tóc, đấm, tát vào miệng, vào mặt đối phương.

Đến khi cô gái mặc áo đen ngã xuống đường, những người phụ nữ tiếp tục lao vào giật cúc, lột áo rồi thay nhau đạp vào bụng, vào người. Thấy sự việc, rất nhiều người dân vào can ngăn nhưng đều không được.

4 phụ nữ đánh đập, lột áo cô gái trẻ giữa phố vì ghen tuông ảnh 1

Cô gái bị bốn người phụ nữ đánh đập, lột áo giữa phố (ảnh cắt từ clip).

Một số nhân chứng cho biết vụ đánh đập, làm nhục diễn ra trong hơn 30 phút, nhiều người đàn ông vào can ngăn nhưng cũng không được vì nhóm phụ nữ này rất hung hăng. Trước tình hình trên, người dân đã gọi điện thoại báo công an phường sở tại đến giải quyết.

Sau đó, hai trong bốn phụ nữ đã được đưa về trụ sở công an, hai người còn lại đã bỏ trốn. Danh tính hai người này cũng được làm rõ.

Theo đó, chị HTA (27 tuổi) và VTVA (22 tuổi, cùng trú tại Hà Đông, Hà Nội) rủ nhau đi tìm chị MTA (19 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) để đánh ghen vì cho rằng chị A. có quan hệ bất chính với chồng chị VA. Trên đường đi VA gặp và rủ thêm hai người bạn nữa đi cùng. Tìm thấy chị A. ở khu vực gần siêu thị Big C Hà Đông, nhóm của VA đã lao vào đánh ghen.

Khai báo với công an, chị TA cho biết trong lúc bị đánh, chiếc vòng đeo cổ bằng vàng đã bị mất, bản thân mình không còn quan hệ tình cảm với chồng của VA từ lâu.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm hai phụ nữ bỏ trốn để tiếp tục làm rõ vụ việc.