Lãi suất đảo chiều đi lên: Người vay tiền 'nín thở'LENS
(PLO)- Sau thời gian giữ ổn định, làn sóng tăng lãi suất đã lan sang nhóm Big 4, kéo chi phí vốn toàn thị trường nhích lên đúng dịp cao điểm cuối năm.
(PLO)- Sau thời gian giữ ổn định, làn sóng tăng lãi suất đã lan sang nhóm Big 4, kéo chi phí vốn toàn thị trường nhích lên đúng dịp cao điểm cuối năm.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu quyết liệt, thần tốc hơn nữa, kiên quyết tuyên chiến với khai thác IUU, tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm, làm việc nào dứt việc đó.
(PLO)- Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM trong thực hiện nhiệm vụ, đóng góp vào kết quả chung của toàn ngành.
(PLO)- Bộ Công an khẳng định mọi công dân Việt Nam, kể cả đang định cư ở nước ngoài, đều được cấp thẻ căn cước và số định danh.
(PLO)- Loạt động thái gần đây của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gây ra cảm giác bất an và khó chịu ở châu Âu, liệu những bất đồng có khiến mối quan hệ truyền thống này rạn nứt?
(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án vận chuyển trái phép hơn 650 tấn tinh quặng đồng sang Trung Quốc dưới vỏ bọc “xỉ đa kim”.
(PLO)- Để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, Việt Nam cần cú hích mạnh mẽ về mô hình tăng trưởng. Và kinh tế tuần hoàn là trụ cột chiến lược của mô hình này.
(PLO)- Dự án khu công nghiệp 3.373 tỉ của shark Lê Hùng Anh sắp khởi công tại TP Đà Nẵng.
(PLO)- TP.HCM phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch Khu đô thị Đại học Quốc tế tại Xuân Thới Sơn, định hướng phát triển trung tâm đào tạo nghiên cứu hiện đại, quy mô lớn phía Bắc TP.
(PLO)- Sự kiện diễn ra tại TP Cần Thơ trong năm ngày, với chuỗi 20 hoạt động chuyên sâu, dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt khách tham dự.
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM giao Sở Nông nghiệp và Môi trường TP khẩn trương nghiên cứu, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc để đẩy nhanh việc cấp sổ hồng cho người mua căn hộ chung cư.
(PLO)- Nghị định 282/2025 có hiệu lực từ ngày 15-12, đã tăng mức xử phạt đồng thời, bổ sung, làm rõ các hành vi vi phạm, đặc biệt trong nhóm vi phạm hành chính về phòng, chống bạo lực gia đình.
(PLO)- Ông Avi Gilburt, nhà phân tích kỹ thuật kỳ cựu, người từng dự báo chính xác đỉnh vàng năm 2011 và đáy năm 2015, cho rằng chu kỳ tăng giá của vàng và bạc sắp kết thúc.
(PLO)- Sau 20 năm mới trở lại, cuộc thi nam vương Manhunt Vietnam 2025 đã có tân nam vương là Trần Tiến Dũng đến từ tỉnh Phú Thọ.
(PLO)- Trong tháng 11-2025, TP.HCM không có trường hợp tàu cá mất kết nối bị xử lý vi phạm hành chính, thể hiện quyết tâm gỡ thẻ vàng EC.
(PLO)- Tại TP.HCM, một số trụ sở công dôi dư đã được bố trí, cải tạo làm trường học, tránh lãng phí cơ sở vật chất.
(PLO)- Theo theo khảo sát năm 2025, tỷ lệ sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM có việc làm sau tốt nghiệp đạt 97,43%, tăng mạnh so với mức 91,78% năm 2022.
(PLO)- Trong bối cảnh chi phí ghép tạng cao và nguồn hiến còn hạn chế, việc xây dựng lộ trình để BHYT hỗ trợ chi trả được đặt ra nhằm mở rộng cơ hội điều trị cho người bệnh.
(PLO)- Ung thư phổi thường diễn tiến âm thầm và hầu như không có triệu chứng rõ ràng, do đó không thể dựa vào biểu hiện lâm sàng để phát hiện sớm.
(PLO)- Cristiano Ronaldo và 2 cầu thủ bóng đá khác giàu có đến bất ngờ: Sẽ trở thành tỉ phú trong năm 2025!
(PLO)- Không chỉ dừng ở một gói hỗ trợ tài chính, chính sách ưu đãi mới cho du lịch MICE của TP.HCM nhằm thu hút dòng khách giá trị cao và tạo động lực tăng trưởng bền vững cho du lịch đô thị.
(PLO)- UBND phường An Đông phối hợp Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà và tư vấn pháp luật cho người khuyết tật, hỗ trợ họ hiểu về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
(PLO)- Cơn thèm đường có thể khiến bạn tìm đến những thực phẩm và đồ uống không lành mạnh. Bạn có thể giảm tình trạng này bằng các chiến lược như ăn đủ protein, chất xơ, ngủ đủ giấc và tránh ăn kiêng quá cực đoan.