Á hậu Hương Ly dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Hương Ly, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Ngày 16-11 tại Ninh Bình, ban tổ chức chương trình Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đã tổ chức buổi thông tin công bố thí sinh Việt Nam, vương miện và lịch trình đi qua các miền di sản của cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2022.

Theo đó, cuộc thi có chủ đề Mang thế giới đến Việt Nam, hành trình đi qua các miền di sản. Thí sinh được lựa chọn để đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là Lê Thị Hương Ly, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022.

Thí sinh Lê Thị Hương Ly, 20 tuổi đến từ Hải Phòng. Hiện cô đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Hải Phòng, chuyên ngành Sư phạm Anh - Nhật.

Á hậu Hương Ly dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới ảnh 1

Thí sinh Lê Thị Hương Ly chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới.

Ông John Singh người sáng lập và Chủ sở hữu của thương hiệu Miss Tourism bày tỏ, ông rất hạnh phúc khi có mặt ở Việt Nam.

“Cảm nhận đầu tiên của tôi là con người Việt Nam rất nồng hậu, tôi ấn tượng về đồ ăn ở đây vì rất ngon. Tôi rất ngóng chờ hành trình tiếp theo và tin rằng còn nhiều điều tuyệt với sau đó nữa”- ông John Singh nói.

Đánh giá về tiềm năng du lịch của Việt Nam, ông John Singh cho biết, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng, điều tuyệt vời rất ẩn giấu và viên ngọc quý của Châu Á chưa được nhìn nhận một cách toàn diện. Theo ông, những thí sinh từ các quốc gia đến Việt Nam sẽ là những đại sứ giới thiệu du lịch Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới có chủ sở hữu là Tổ chức Hoa hậu Du lịch thế giới - Tourism World Organisation (Vương quốc Anh).

Các thí sinh sẽ có hành trình đi qua 5 tỉnh, thành phố trên cả nước với điểm xuất phát là Hà Nội.

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.