Ai là bà mẹ quyền lực nhất thế giới?

Ai là bà mẹ quyền lực nhất thế giới? ảnh 1

'Bà mẹ quyền lực nhất thế giới' - Hillary Clinton

Bên cạnh các hoạt động liên quan tới đời sống chính trị của nước Mỹ, ít người biết rằng bà Clinton vô cùng lo lắng cho con gái yêu của mình là Chelsea.

"Tạp chí Forbes dành cho nữ giới đã phân tích danh sách hàng năm của 100 phụ nữ quyền lực nhất - dựa trên số tiền mà họ kiểm soát, quyền lực khi đưa ra quyết định và một loạt các thước đo về tầm ảnh hưởng - để đưa ra gương mặt của những bà mẹ đứng đầu danh sách" - website của tạp chí này công bố.

Vị trí thứ hai được dành cho nữ Tổng thống Brazil Dilma Rousseff - người có một con gái và đã lên chức bà ngoại.

Vị trí thứ ba dành cho Indra Nooyi - mẹ của hai người con - và giữ chức chủ tịch và giám đốc của hãng nước ngọt PepsiCo.

Forbes đưa ra danh sách này nhân dịp lễ 'Ngày của Mẹ'- vốn dành tôn vinh cho các bà mẹ trên toàn thế giới.

Theo Lê Thu (VNN / RIA)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

(PLO)- Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg bày tỏ lo ngại trước các vụ thử tên lửa của Triều Tiên, cũng như nghi ngờ Bình Nhưỡng đang hỗ trợ quân sự cho Nga.