Bé trai mất tích sau trận thắng của Việt Nam trước Malaysia
(PLO)- CSGT TP.HCM đã tìm ra một bé trai lạc mẹ trong dòng người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia vào tối 16-11.
Theo Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM, khoảng 22 giờ ngày 16-11, khi Đội CSGT Bến Thành đang điều tiết giao thông và phòng, chống đua xe trái phép tại khu vực trung tâm thành phố thì có một phụ nữ hốt hoảng đến báo có con trai bị lạc tại Công viên 23-9.

Bé trai mất tích sau trận thắng của Việt Nam trước Malaysia - ảnh 1
Người mẹ và bé trai tại trụ sở công an.

CSGT đã lập tức trấn an người mẹ và hỏi thông tin về đặc điểm nhận dạng của cháu bé.
Mẹ cháu cho biết tối cùng ngày, chị có đưa con trai tên Muhama Chabdul Salam (7 tuổi, dân tộc Chăm) ra công viên chơi. Tuy nhiên, lúc này khu vực công viên khá đông người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Vì vậy, trong một phút lơ là chị đã lạc mất con.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT Bến Thành đã thông báo về đặc điểm nhận dạng của cháu bé cho tất cả CSGT đang làm nhiệm vụ trên các tuyến đường để chú ý tìm kiếm.
Thật may mắn, 45 phút nỗ lực tìm kiếm, một CSGT đã phát hiện bé trai có những đặc điểm nhận dạng tương tự, đang đi bộ một mình ở khu vực gần đường hầm sông Sài Gòn nên đã đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Người mẹ cũng được mời đến cơ quan công an để xác nhận và làm thủ tục nhận lại con.
LÊ THOA