Bình Chánh: Công an trích xuất camera tìm người bỏ rơi bé trai

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 11/6/2020 - 16:34

(PLO)- Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM) trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực bé trai bị bỏ rơi để tìm người liên quan.

Ngày 11-6, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM), cho biết đã giao công an, cán bộ văn hóa… trích xuất camera an ninh tại nhiều tuyến đường khu vực tìm thấy bé trai bị bỏ rơi trên địa bàn để xác minh người liên quan.

“Đến chiều 11-6, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thông tin về người đã bỏ lại bé. Trong ngày, cũng có một số người tới nhận nuôi bé nhưng chúng tôi xét chưa thấy đủ điều kiện nên chưa chấp thuận” – người này nói.

Cũng theo vị này, đây là tuyến đường khá vắng, không có camera an ninh nên việc xác minh gặp không ít trở ngại. Hiện bé trai đang được cán bộ phụ trách theo dõi, thăm hỏi sức khỏe trong thời gian bé được điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, như PLO đã đưa tin, ngày 4-6, một bé trai sơ sinh được người dân phát hiện bị bỏ rơi ở ven đường tại xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Bé cân nặng khoảng hơn 2,5 kg, sức khỏe yếu với tình trạng rốn chưa được cắt, đã có dấu hiệu hoại tử, nhiễm trùng. Bé không có đồ đạc cá nhân cũng như thông tin liên hệ.

Người dân đã báo công an xã và cùng đưa bé vào Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố.

Sau gần một tuần điều trị tại khoa Sơ sinh, tình trạng nhiễm trùng rốn và toàn thân của bé đã cải thiện. Bé được sưởi ấm, tập bú sữa tốt, lanh lợi và ổn định sức khỏe dần.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM