Cảnh sát phá cửa bắt 44 người chơi xóc đĩa
(PLO)- Để tránh sự phát hiện của công an, ổ bạc này luôn thay đổi vị trí và luôn có người cảnh giới.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm rõ vụ đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, chiều 19-12, cảnh sát hình sự phối hợp với đội đặc nhiệm của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk ập vào nhà ông Nguyễn Văn Đại (65 tuổi, xã Ea Na, huyện Krông Ana). 

Cảnh sát phá cửa bắt 44 người chơi xóc đĩa - ảnh 1
Cảnh sát bắt quả tang hàng chục người đang sát phạt.

Tổ công tác bắt quả tang 44 nam nữ đang say sưa sát phạt dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả đều đến từ các huyện và TP Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk. 

Công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Chủ sòng bạc này là Đoàn Đức Thuận (52 tuổi, ở xã Ea Na). Người này đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa và hưởng phần trăm lợi nhuận sau mỗi lần sát phạt. Để tránh sự phát hiện của công an, Thuận luôn thay đổi vị trí đánh bạc và có thuê người cảnh giới.

Cảnh sát phá cửa bắt 44 người chơi xóc đĩa - ảnh 2
44 người tham gia sòng bạc đã đưa về cơ quan chức năng để tiếp tục làm rõ.

Theo cơ quan điều tra, để bắt được ổ bạc tinh vi này, lực lượng chức năng phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, khi vào phải dùng xà beng, kìm cộng lực và búa tạ phá cửa.

Công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

NT