Avengers đạt 80 triệu USD trong ngày công chiếu

Avengers đạt 80 triệu USD trong ngày công chiếu ảnh 1
Poster bộ phim "The Avengers." (Nguồn: Internet)
Thành tích này cũng giúp "The Avengers" chen chân vào vị trí thứ hai trong danh sách các bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong ngày công chiếu tại Bắc Mỹ, đứng sau siêu phẩm "Harry Potter và Bửu Bối Tử Thần" phần II, với doanh thu ngày khởi chiếu lên tới 91,1 triệu USD. Khoản doanh thu 80,5 triệu USD đã giúp tổng doanh thu của "Biệt đội siêu anh hùng" trên toàn cầu đạt 414,8 triệu USD, tính đến ngày 5/5."The Avengers" là một sản phẩm của đạo diễn Joss Whedon, với sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao điện ảnh Robert Downey Jr., Mark Ruffalo và Scarlett Johansson. Bộ phim bom tấn này đã được công chiếu tại Việt Nam từ hôm 27/4, tức trước Bắc Mỹ tới 1 tuần. Theo Vietnam+
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.