B. Bình Dương tuyển sinh bóng đá trẻ

Giữa lúc nhiều địa phương rầm rộ bắt đầu đi sâu vào việc phát triển bóng đá bền vững qua những cuộc tuyển mộ tài năng trẻ thì B. Bình Dương bắt đầu khởi động chiến dịch đào tạo trẻ bài bản.

Gần đây nhất LĐBĐ TP.HCM bắt tay với CLB Olympic Lyon trong việc tuyển chọn để đào tạo.

B. Bình Dương tuyển sinh bóng đá trẻ ảnh 1
Các em nhỏ háo hức tham gia ngày hội bóng đá do Toyota tổ chức tại  TP mới Bình Dương.

Công ty Cổ phần Đào tạo Bóng đá Trẻ B. Bình Dương lên kế hoạch tuyển tài năng trẻ. Theo đó thời gian để các bậc phụ huynh đăng ký từ nay đến hết ngày 4-7. Sau đó đội ngũ HLV dày dạn kinh nghiệm của B. Bình Dương sẽ tiến hành kiểm tra và tuyển chọn từ ngày 5-7 đến hết ngày 7-7. Địa điểm tuyển chọn là Công ty Cổ phần Đào tại Bóng đá Trẻ B. Bình Dương tại số D15, khu phố 6, phương Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Việc tuyển chọn và đào tạo này nhằm phục vụ cho công tác đào tạo bóng đá trẻ của Bình Dương và các tỉnh lân cận vùng miền Đông Nam Bộ nhằm hướng đến việc bóng đá ngày càng phát triển và bền vững.

B. Bình Dương tuyển sinh bóng đá trẻ ảnh 2
Ngày hội bóng đá diễn ra tại TP mới Bình Dương

Rõ ràng với xu hướng bóng đá chuyên nghiệp, một CLB phải có kế hoạch đào tạo và tuyển chọn tài năng căn cơ và có chiều sâu thì bóng đá mới nâng tầm được.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.