CSGT Công an TP.HCM phát khẩu trang miễn phí

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/2/2020 - 04:05

Riêng trong buổi sáng 3-2, CSGT Công an TP.HCM đã phát miễn phí hơn 10.000 khẩu trang y tế cho người dân tại trước Đội CSGT Bàn Cờ, Đội CSGT Tân Túc, Đội CSGT Bến Thành...

Người được phát là những người dân đến làm thủ tục xử lý vi phạm và người dân có nhu cầu đều được phát miễn phí. Trong ảnh là các chiến sĩ CSGT đang phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại đường Võ Văn Tần, quận 3 (ảnh 1 và 2).

CSGT Công an TP.HCM phát khẩu trang miễn phí - ảnh 1

CSGT Công an TP.HCM phát khẩu trang miễn phí - ảnh 2

Đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết trước diễn biến của dịch virus Corona, thời gian qua nhiều cửa hàng bán khẩu trang tăng giá cao rất nhiều lần so với những ngày bình thường, đồng thời nhiều nơi cũng “cháy” hàng nên phòng CSGT đã phát miễn phí cho người dân để đảm bảo sức khỏe. Riêng những lo ngại về việc kiểm tra nồng độ cồn, CSGT vẫn kiểm tra bình thường và mỗi người dân chỉ sử dụng một ống thổi.

TỰ SANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.