Bán gần 18.000 vé tàu tết đợt cuối

Đây là những vé được thu hồi do quá hạn thanh toán hoặc tồn lại của hai đợt bán trước đó.Đợt bán vé tàu tết qua mạng lần cuối cùng này sẽ bán cho tất cả hành khách đi các ga từ TP.HCM đến Hà Nội. Tổng số chỗ trước tết khoảng 12.600 chỗ đi chiều TP.HCM - Hà Nội, trong đó hơn 5.500 chỗ đi từ ga Sài Gòn, khoảng 1.100 chỗ đi các ga từ Huế trở vào và 4.500 chỗ đi các ga từ Đồng Hới trở ra Hà Nội.

Có khoảng 5.100 chỗ khứ hồi sau tết chiều Hà Nội vào TP.HCM.Sau ngày 10-12, các chỗ còn lại trên website vetau.com.vn hoặc quá hạn thanh toán sẽ được chuyển bán trực tiếp tại các ga. Để phục vụ nhu cầu của hành khách, ngành đường sắt sẽ chuyển đổi các toa giường nằm máy lạnh thành ghế ngồi với một giường nằm tầng 1 tương đương ba ghế ngồi, giường tầng 2 giữ nguyên (bán vé nguyên giường).

Đồng thời các ga sẽ bán bổ sung các chỗ phụ bằng ghế nhựa trực tiếp tại ga, mỗi đoàn tàu có tối đa 10% ghế phụ bổ sung.

Theo BÁ SƠN (TTO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng nhà tình nghĩa tại Tây Ninh

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng nhà tình nghĩa tại Tây Ninh

(PLO)- Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác tặng 3 nhà tình nghĩa cùng nhiều phần quà cho các hội gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh với tổng trị giá khoảng 1 tỉ đồng