Báo chí phải là cầu nối để tăng cường đại đoàn kết

Sự kiện có sự tham dự của Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo Thành ủy, UBND và các cơ quan chức năng của TP.

Báo chí phải là cầu nối để tăng cường đại đoàn kết ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải với các đại biểu. Ảnh: HTD

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải khẳng định trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam là vũ khí sắc bén trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội. “Nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao đã tạo hiệu quả tốt trong xã hội. Đảng bộ và nhân dân TP đánh giá cao những đóng góp to lớn của báo chí đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển TP thân yêu” - ông Hải nói.

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng cho rằng báo chí cần tăng cường nêu gương người tốt việc tốt, là cầu nối để tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần đi đến thắng lợi trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền, độc lập quốc gia.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...