Báo chí Thái Lan ‘giải mã’ án phạt của HLV Park Hang-seo

Báo Siam Sports đã đăng tải chi tiết án phạt mà AFC áp cho HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo.

Theo đó, tờ báo chỉ ra các khoản, các điều của quy định về trận đấu mà HLV Park Hang-seo bị dính án 5.000 USD tiền phạt và treo quyền chỉ đạo bốn trận giao hữu.

HLV Park Hang-seo sau khi bị thẻ đỏ phải lên khán đài.

Bài báo bình luận: HLV Park Hang-seo đã thể hiện những hành động rất hung hăng ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 ngày 10-12-2020 trên sân Rizal Memorial ở Manila. Đó là những hành động không chuẩn mực của một HLV thể hiện trong một trận đấu.

Bài báo tiếp tục viết: Hành động hung hăng của HLV người Hàn Quốc của U-22 Việt Nam bắt đầu từ phút 77. HLV này đã gây gổ với trợ lý trọng tài và nó kéo dài đến những phút gần kết thúc trận đấu và theo chiều hướng gia tăng khiến trọng tài chính đến can thiệp và rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo của ông.

Cũng theo bài báo, việc bị treo quyền chỉ đạo bốn trận giao hữu khiến HLV Park Hang-seo sẽ không thể chỉ đạo được trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Iraq dự kiến diễn ra ngày 26-3 tại Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn được phép chỉ đạo ở những trận đấu thuộc giải chính thống, cụ thể những trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm