Bảo Lộc sẽ có đường Trịnh Công Sơn

(PLO)- Trong dịp 30 năm xây dựng và phát triển đô thị Bảo Lộc, đô thị này dự kiến sẽ có một tuyến đường mang tên Trịnh Công Sơn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-3, ông Trần Văn Ngọc - Trưởng phòng Văn hoá TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết trong các hoạt động chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển đô thị Bảo Lộc, địa phương này dự kiến rà soát đặt tên, đổi tên một số tuyến đường.

Bảo Lộc sẽ có đường Trịnh Công Sơn
Đô thị Bảo Lộc tròn 30 năm xây dựng và phát triển. Ảnh: VT

Đáng lưu ý, thành phố dự kiến dành một tuyến đường ở thành phố này để đặt tên cố nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn.

Ông Ngọc thông tin thêm, các hoạt động chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển đô thị Bảo Lộc để tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước vùng đất và con người Bảo Lộc.

Trong đó, có một số hoạt động như Hội thi và Trưng bày hoa lan Bảo Lộc năm 2024, Hội chợ thương mại và triển lãm trưng bày sản phẩm trà và tơ lụa, trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc, trình diễn nghệ thuật ẩm thực Trà B’Lao …

Đô thị Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng được xây dựng và phát triển từ ngày 11-7-1994. Đây là thành phố nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng.

Thành phố Bảo Lộc có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà do nằm ở độ cao thích hợp trồng trà. Ngoài ra Bảo Lộc cũng được mệnh danh là thành phố tơ lụa.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm