Báo Thái: HLV Park Hang-seo không sợ Thái Lan

Đó là “tít” bài báo của tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport khi nói về bóng đá Việt Nam.

Trong hoàn cảnh U-23 Thái Lan chuẩn bị chu đáo cùng lực lượng khủng để sang Việt Nam dự vòng loại U-23 châu Á, cùng với Indonesia thì Việt Nam cũng chuẩn bị rất kỹ để hoàn thành mục tiêu vô địch bảng lấy vé dự vòng chung kết U-23 châu Á năm 2020 tại Thái Lan.

Báo Thái: HLV Park Hang-seo không sợ Thái Lan ảnh 1

Hai đội trẻ Việt Nam - Thái Lan chạm trán ở U-22 Đông Nam Á.

Bài báo mô tả HLV Park Hang-seo đã triệu tập dự tuyển U-23 với 37 cầu thủ tập luyện, rà soát để đến ngày đăng ký còn lại 23 cầu thủ tinh nhuệ nhất cho vòng loại mà Việt Nam là bảng trưởng.

Bài báo dẫn câu nói của HLV Park Hang-seo: “Chúng tôi không sợ Thái Lan, chúng tôi đặt mục tiêu đứng đầu bảng để có mặt ở Thái Lan năm 2020 dự vòng chung kết U-23 châu Á”.

Báo Thái: HLV Park Hang-seo không sợ Thái Lan ảnh 2

Trận này hai đội hòa nhau 0-0.

Bài báo trên còn thống kê các thành tích trong hơn một năm mà HLV người Hàn Quốc đến Việt Nam và chinh phục được, đó là á quân U-23 châu Á, tứ kết Asian Cup 2019, bán kết Asiad 18 và vô địch AFF Cup 2018.

Vị HLV 60 tuổi người Hàn Quốc còn cho biết rằng ông đã sẵn sàng cho ngôi đầu bảng dù bảng K rất khốc liệt và thách thức. Cả hai đối thủ Thái Lan và Indonesia đều xếp trên U-23 Việt Nam tại giải vô địch U-22 Đông Nam Á vừa qua tại Campuchia, trong đó Indonesia là nhà vô địch còn Thái Lan là á quân, trong khi Việt Nam hạng ba.

Báo Thái: HLV Park Hang-seo không sợ Thái Lan ảnh 3

U-22 Thái Lan á quân còn U-22 Việt Nam đoạt hạng ba.

HLV Park Hang-seo nói: “Trong quá khứ, mỗi lần chúng tôi chơi với Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam thường có tâm lý sợ hãi rất cao, điều đó làm ảnh hưởng đến cầu thủ chúng tôi dẫn đến việc chơi kém và cuối cùng là kết quả không tốt… Nhưng bây giờ các đội tuyển của chúng tôi không còn cảm giác đó nữa. Chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt tại Thái Lan năm tới”.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.