Bắt chín nghi can sát hại một sinh viên

Trong đó, hai đối tượng đầu vụ là Bùi Văn Trọng và Lê Xuân Tú (cùng ngụ xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, Bình Định).

Theo điều tra ban đầu, tối 16-8, Trọng cầm đầu cả nhóm chạy xe máy đi tìm một nhóm thanh niên ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn để trả thù nhưng không gặp. Cả bọn nhìn thấy anh Trần Tuấn Hạnh (sinh viên một trường đại học tại TP.HCM) và Nguyễn Duy Khá (sinh viên Trường CĐ nghề Quy Nhơn) đang đi bộ. Bất ngờ Trọng xông vào dùng cây phảng chém đứt cổ bên phải anh Khá khiến nạn nhân chết tại chỗ. Cùng lúc, Tú ném đá vào anh Hạnh làm người này bị thương nặng. Trên đường tẩu thoát, cả bọn vung hung khí hăm dọa khiến người dân hoảng loạn.

TL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.