Bắt chuyên viên thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An

Tháng 10-2011, ông Đặng Hà Lâm, Đội trưởng Thanh tra đô thị TP Vinh, phát hiện một hộ dân ở phường Hưng Đông (TP Vinh) vi phạm chỉ giới xây dựng công trình. Lâm đã vòi vĩnh tiền của hộ dân trên để “bỏ qua sai phạm”. Sau đó, ông Nam (lúc ấy đang làm chánh Thanh tra đô thị TP Vinh) tiếp tục đến vòi vĩnh yêu cầu hộ dân này đưa thêm cho mình số tiền 15 triệu đồng mới chịu bỏ qua sai phạm. Sau đó, Công an TP Vinh nhận được tố cáo của hộ dân này, khởi tố, bắt tạm giam ông Lâm rồi tiếp tục mở rộng điều tra bắt ông Nam cùng về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Đ.LAM

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?