Bắt gần 11 tạ thịt, nầm heo thối

Trước đó, tối 23-5, Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Trảng Bom đã bắt quả tang xe khách biển số 77L-0833 đang dừng trước cửa hàng xăng dầu 162 (trên QL1A, thuộc ấp Quảng Biên, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) để bốc hơn 890 kg thịt heo vận chuyển ra Bắc để tiêu thụ.

Tài xế Nguyễn Văn Tươi (quê Bình Định) khai nhận số thịt heo này chở cho chủ hàng là ông Nguyễn Văn Thủy (tạm trú xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) mang đi Bình Định tiêu thụ. Tài xế không chứng minh được nguồn gốc và không có giấy kiểm dịch của ngành chức năng.

l Cùng ngày, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội bắt giữ 190 kg nầm heo được đóng trong bốn thùng carton đã bốc mùi hôi thối, đang trong giai đoạn phân hủy. Số hàng trên được vận chuyển trên ô tô khách BKS 98K-3465 do Nguyễn Văn Trinh điều khiển. Lái xe khai vận chuyển số nầm này cho một người không quen biết đưa vào Tây Ninh tiêu thụ. Lực lượng quản lý thị trường đã lập biên bản, giao bốn thùng nầm cho Trạm Thú y huyện Gia Lâm tiêu hủy.

D.ĐÔNG - TX

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Anh Nam trầm ngâm khi kể về chuyện con trai trốn nhà vì nợ tín dụng đen. Ảnh: HẢI YẾN

Tín dụng đen hoành hành cuối năm

(PLO)- Vì túng quẫn nên nhiều người tìm đến các tổ chức tín dụng đen. Khi không có khả năng chi trả, nhiều người đã trở thành “cò” tín dụng.

Đạo diễn Thanh Hiệp và nghệ sĩ Văn Hường

Tiễn biệt nghệ sĩ Văn Hường, vua vọng cổ hài một thuở

(PLO)- Sở hữu giọng ca đặc trưng hài hước với trường phái dùng bài ca cổ châm biếm, lên án thói hư tật xấu do soạn giả NSND Viễn Châu viết, nghệ sĩ Văn Hường được khán giả yêu mến gọi là vua vọng cổ hài, Tư Ếch Sài Gòn.

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.