Bất ngờ nhận được liên lạc của cảnh sát giao thông

Tin từ Phòng CSGT (PC67 Công an TP Hà Nội) ngày 9-2, đơn vị này vừa liên hệ và trao trả cho một người đàn ông số tiền 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ khác. Số tài sản này bị bỏ quên trong lúc làm thủ tục đăng ký xe.

Cụ thể, khoảng 11 giờ 30 ngày 6-2, trong lúc hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký xe, tổ công tác của Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, cơ sở đăng ký số 5 (thuộc PC67) phát hiện một túi xách vô chủ.

Kiểm tra bên trong, các cán bộ CSGT phát hiện có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Lê Xuân Thành (trú Hoàng Mai, Hà Nội), con dấu của công ty và 100 triệu đồng tiền mặt.

Bất ngờ nhận được liên lạc của cảnh sát giao thông ảnh 1

Lực lượng CSGT làm thủ tục trả lại số tài sản cho anh Lê Xuân Thành.

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội, đồng thời liên hệ với người có giấy tờ tùy thân trong túi xách.

Chiều cùng ngày, anh Lê Xuân Thành đã đến trụ sở của đội để làm thủ tục nhận lại số tài sản bị mất của mình.

Làm việc với công an, anh cho biết có đến làm thủ tục đăng ký ô tô. Trong quá trình làm thủ tục, do bất cẩn nên anh để quên túi xách.

Đang rất lo lắng và cố nhớ lại đã để quên tài sản ở đâu, anh Thành bất ngờ nhận được liên lạc của CSGT... Nhận lại chiếc túi, anh Thành đã có thư cảm ơn gửi lực lượng CSGT TP Hà Nội.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.