Đang đi tuần tra, CSGT 'nhặt' được xe SH

Sáng 16-11, Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết đã tiến hành trao trả chiếc xe máy hiệu Honda SH cho chủ nhân sau gần một ngày tìm kiếm.

Theo đó, vào chiều tối 15-11, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Thái Hà - Tây Sơn, tổ công tác Đội CSGT số 3 bất ngờ thấy một chiếc xe máy hiệu SH bỏ bên đường nhưng không có ai đứng ra nhận. Tiến hành hỏi người dân quanh khu vực về thông tin chiếc xe nhưng CSGT đều nhận được câu trả lời “không biết”.

Quá trình làm nhiệm vụ, các chiến sĩ CSGT vẫn tiếp tục để ý đến chiếc xe và hỏi dò thông tin về người sở hữu. Đến khoảng 23 giờ 30, chiếc xe vẫn không được ai đến nhận. Tổ công tác đã quyết định đưa xe về trụ sở.

Đội CSGT số 3 tiến hành trao trả chiếc xe máy SH cho chị K.A

Đến sáng nay (16-11), bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác minh được chủ nhân của chiếc xe là chị TKA (trú Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngay sau đó, cán bộ Đội CSGT số 3 đã liên hệ và mời chị A. mang giấy tờ xe cùng các giấy tờ liên quan đến trụ sở Đội để xác minh và làm thủ tục trao trả.

Nhận lại chiếc xe, chị A. vui mừng kể lại: “Chiều 15-11, khi đang điều khiển xe đến khu vực nói trên, tôi bất ngờ bị chóng mặt, tụt huyết áp nên không thể tiếp tục điều khiển được xe. Tôi đã dựng xe tại vỉa hè phố Thái Hà và bắt taxi đến bệnh viện. Tối cùng ngày, khi tôi quay lại tìm xe thì không thấy. Đến sáng nay, tôi bất ngờ nhận được điện thoại của các đồng chí Đội CSGT số 3 thông báo đến nhận lại xe”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.