Bế con trai chạy ra khỏi biệt thự đang cháy

Thông tin ban đầu, tối 16-2, người dân sống cạnh ngôi nhà trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện khói lửa bùng phát từ ngôi nhà này nên hô hoán kêu cứu.
Bế con trai chạy ra khỏi biệt thự đang cháy ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân, khói lửa bốc lên từ tầng trệt của căn nhà sau đó bốc lên dữ dội. Tuy nhiên, chỉ có đứa trẻ sống trong ngôi nhà phát hiện sự việc. “Đứa trẻ đã leo lên tầng đập cửa kêu bố mẹ. Hai người này sau đó đã tháo chạy ra ngoài cùng con, hô hoán kêu cứu” - một người dân thuật lại.

Lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt triển khai các biện pháp dập lửa tại chỗ. Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng huy động nhiều phương tiện cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn trong ít phút.
Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà. Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.