Bé gái sinh ra có 3 bàn tay được tôn thờ như vị thần

Một bé gái Ấn Độ chào đời vào ngày 2 tháng 11, ở thành phố Bilaspur, bang Chhattisgarh (Ấn Độ) đang là tâm điểm chú ý khi có đến ba bàn tay. Bé có hai bàn tay bình thường và một bàn tay bé xíu ở ngực, Sott đưa tin.

Bé gái sinh ra có 3 bàn tay được tôn thờ như vị thần ảnh 1

Bé gái có 3 tay được người dân địa phương tôn thờ như một vị thần. Ảnh: SOTT

Chị Radhika Sahu, mẹ của bé gái đã đưa em tới bệnh viện kiểm tra nhưng các nhân viên y tế nói rằng cánh tay thứ ba không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của em. Tuy nhiên, bé gái này đã trở thành chủ đề bàn tán trong thị trấn, thậm chí một số người dân còn tôn sùng bé như một vị thần.

Tiến sĩ B.P. Singh, phụ trách Viện Khoa học Y khoa Chhattisgarh (SIMS) đã đề nghị phẫu thuật cắt bỏ bàn tay thừa kia để bé có thể sống một cuộc sống bình thường như những người khác.

Tại Ấn Độ, những đứa trẻ sinh ra có thêm tay, chân phụ thường được tôn thờ như các vị thần Hindu tái sinh. Bởi các ghi chép về thần Hindu thường mô tả các vị thần có nhiều cánh tay, giúp họ tăng thêm sức mạnh và có thể làm được nhiều việc cùng một lúc.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.