Bệnh viện bốc cháy, 21 người chết

Vụ cháy xảy ra lúc 0 giờ 27 phút đêm 28-5 ở tầng hai bệnh viện. 30 phút sau lửa được dập tắt. Hàng chục bệnh nhân ở tầng trệt chạy thoát thân nhưng khoảng 30 bệnh nhân ở tầng một bị kẹt lại. Hầu hết là các cụ 70-80 tuổi mắc bệnh Alzheimer hoặc tim mạch. Khói gây ngạt là nguyên nhân gây tử vong.
Bệnh viện bốc cháy, 21 người chết ảnh 1

Cảnh sát cho biết đã bắt giữ một bệnh nhân 82 tuổi mắc bệnh tâm thần. Hình ảnh từ máy ghi hình giám sát cho thấy có thể cụ ông này là thủ phạm phóng hỏa. Ông Lee Hyung-seok đã thay mặt cho ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện quỳ  xin lỗi (ảnh): “Tôi đã phạm tội nghiêm trọng… Không gì có thể bào chữa cho các sinh mệnh quý báu đã hy sinh”.

D.THẢO

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

(PLO)- Ấn Độ sở hữu nhiều lợi thế về tăng trưởng, dân số và thị trường để trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt dây chuyền sản xuất ở đây.