Bị điện giật chết khi đang bế con... hát karaoke

Vụ việc hy hữu và đau lòng xảy ra tại xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Chiều ngày 10/9, ông Đỗ Đức Thanh, trưởng công an xã Thiệu Trung cho biết, tối ngày 9/9, chị Trần Thị Thêm (SN 1989), trú thôn 3, xã Thiệu Trung bị điện giật chết khi đang hát karaoke tại nhà riêng.

karaoke; điện giật; tử vong; Thanh Hóa

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 20h ngày 9/9, chị Thêm cùng với một số người trong gia đình ngồi hát karaoke.

Khi đến lượt chị Thêm bật míc lên hát thì bất ngờ chiếc míc đã truyền điện vào tay và bị điện giật.

Lúc này, đứa con chị đang bế trên tay đã bị hất văng ra. Do điện giật mạnh chị Thêm đã bị ngã ngửa rồi đập đầu xuống nền nhà và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Lê Anh(Vietnamnet)

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

(PLO)-“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì sợ tốn kém, không đủ tiền. Bây giờ thì tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình”, bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe với chúng tôi khi được mời đến khám sức khỏe miễn phí vào sáng ngày 1-10 vừa qua.
CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.