Bi hài học sinh Trung Quốc truyền dịch để ôn thi

Bi hài học sinh Trung Quốc truyền dịch để ôn thi ảnh 1
Sinh viên vừa truyền dịch vừa ôn thi (Nguồn: DM)
Những bức hình về chụp ở trường Trung học Xiaogang tại tỉnh Hồ Bắc được tung lên mạng cho thấy các chai dịch truyền đã được sử dụng trong lúc các học sinh ôn thi trên thư viện. Theo ông Gao Pingqiang, một giáo viên trong trường học nêu trên, việc tiêm các hợp chất trước kỳ thi đã trở nên phổ biến với sinh viên vì nó không hề gây hại tới sức khỏe học sinh và giúp các em có được trạng thái tâm lý thoải mái. Ông Gao cho rằng: "Nhà trường sẽ không cấm việc sử dụng các chất hóa học và chúng tôi sẽ tiếp tục cho tới khi nào học sinh không còn cần đến biện pháp đó". Hiện chính phủ Trung Quốc đã cử đoàn thanh tra tới ngôi trường trên sau khi bài báo được công bố. Tại Trung Quốc, thi đại học luôn là chặng đường gian lao đối với bất cứ học sinh nào. Với nhiều học sinh, cuộc thi vào tháng Sáu tới sẽ là bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời của từng người./.
Bi hài học sinh Trung Quốc truyền dịch để ôn thi ảnh 2

Bi hài học sinh Trung Quốc truyền dịch để ôn thi ảnh 3

Theo Trà My (Vietnam+)
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Sinh viên Luật xúc động với Tình mẫu tử

Sinh viên Luật xúc động với Tình mẫu tử

(PLO)-  Đó là cảm xúc của đêm nhạc gây quỹ học bổng “Bao la tình Mẹ” vừa qua, tại Trường ĐH Luật TP.HCM. Chương trình do Đoàn - Hội khoa Luật Thương mại của trường tổ chức thường niên hai năm một lần, thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều thế hệ.
Trường học 'e dè' các khoản thu thoả thuận

Trường học 'e dè' các khoản thu thoả thuận

(PLO)- Trưởng ban đại diện CMHS Trường THCS Tô Ký, huyện Hóc Môn chia sẻ ngại cái nhìn không hay từ dư luận "Ban đại diện CMHS là cánh tay nối dài thu tiền của nhà trường" nên không dám mạnh dạn thực hiện các hoạt động.