Bị làm nhục ở Bern, đội trưởng MU còn nặng lời ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00

Ở trận đầu tiên vòng bảng Champions League rạng sáng nay (15-9), MU bất ngờ để thua ngược Young Boys với tỉ số 1-2. Ở trận này, MU là người mở tỉ số trước do công Ronaldo nhưng những sai lầm cá nhân như chiếc thẻ đỏ của Wan-Bissaka ở phút 35 và đường chuyền về bất cẩn của Lingard tạo cơ hội cho đối thủ ghi bàn quyết định đã khiến MU thua đau.

Sau trận dấu, đội trưởng MU Maguire giận dữ nói: “Đội bóng vô kỷ luật thế này thì đá đấm gì nữa. Ngay phút 35 đã bị mất người (Bissaka bị đuổi), chẳng có một đội nào vô địch Champions League mà khởi đi ngay trận đầu vòng bảng đã thua thế này.

Bị làm nhục ở Bern, đội trưởng MU còn nặng lời ai nữa? ảnh 1

Bissaka bị Maguire lên án là tội đồ của cái thua.     Ảnh: Getty

Sự vô kỷ luật đã khiến chúng tôi phải trả giá, may mà đây là không phải là trận đấu Knock out, còn nếu là trận đấu Knock out thì chúng tôi đã bị Knock out rồi, chúng tôi gục ngã vì 10 người chống lại 11 người từ phút 35, đội nào cũng có thể bị đá văng trong tình hình này”.

Rõ ràng là người đội trưởng MU rất tức giận với Bissaka và Maguire quy cho tội vô kỷ luật.

Bị làm nhục ở Bern, đội trưởng MU còn nặng lời ai nữa? ảnh 2

Chiếc thẻ đò cho Bissaka nói lên tính vô kỷ luật của cầu thủ này.   Ảnh: Getty

Còn về bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng 90+5 do lỗi Jesse Lingard, Maguire cũng “toạc móng heo”: Đó là lỗi phòng ngự của chúng tôi, rất rõ như thế, anh ta đã không làm chủ trong tình huống ấy. Thật là không thể tin nỗi đó là một cầu thủ mà lại mắc lỗi như thế...nhưng thôi, đó là bóng đá.

Qua những lỗi lầm ngớ ngẩn này, MU vẫn còn cơ hội sửa sai, chúng ta là con người, mỗi cầu thủ bóng đá đôi khi mắc lỗi, chúng tôi học hỏi từ lỗi lầm và sẽ không còn lặp lại ở trận cuối tuần này khi đến West Ham làm khách”.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.