Bị mai phục, một thanh niên chết sau hỗn chiến

Lúc 19 giờ ngày 8-2, do mâu thuẫn, nhóm thanh niên ở phường Phú Tài (Phan Thiết) đã kéo đến xã Hàm Hiệp cách khoảng 7 cây số để đánh nhau. Do yếu thế hơn nên nhóm thanh niên địa phương rút lui và tổ chức mai phục trên đoạn đường từ Hàm Hiệp về Phan Thiết.
Một giờ sau, khi nhóm thanh niên Phan Thiết trên đường quay về thì gặp mai phục. Hai nhóm đã dùng hung khí lao vào nhau khiến bốn người bị thương nặng, trong đó Văn Công Thành (tự Nhí, ngụ Phú Tài, Phan Thiết) chấn thương sọ não nặng, được chuyển vào BV Chợ Rẫy (TP.HCM), tối 9-2 thì tử vong.
Bị mai phục, một thanh niên chết sau hỗn chiến ảnh 1

Gia đình nạn nhân Văn Công Thành chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân

Được biết Đ. - một trong những thanh niên cầm đầu nhóm Hàm Hiệp cũng bị thương nặng và phải nằm điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên đến sáng 10-2, khi nghe tin thành viên của đối thủ tử vong nên Đ. đã trốn viện.

Nguyên nhân xảy ra vụ truy sát đẫm máu bước đầu được xác định là do B., một thanh niên ở Phú Tài (Phan Thiết) đến xã Hàm Hiệp chơi rồi xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm thanh niên Hàm Hiệp hành hung. B. đã quay về Phan Thiết gọi người kéo lên Hàm Hiệp trả thù.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.