Bị từ chối "yêu", chồng tẩm xăng đốt vợ

Lúc 1 giờ 15 ngày 12-4, chị T.T.Th. (48 tuổi, ngụ phường Vĩnh Niệm) trong tình trạng người đầy hơi xăng tức tưởi chạy tới trụ sở công an phường kêu cứu.

Theo trình báo, chị Th. do không đáp ứng yêu cầu quan hệ tình dục với chồng nên đã bị chồng là Ng.V.T. (53 tuổi) tẩm xăng đốt. Rất may, chị Th. đã kịp vùng chạy trước khi người chồng châm lửa vào người.


Tại cơ quan công an, Ng.V.T. khai nhận đã lấy xăng từ trong xe máy đem lên phòng ngủ, đổ vào đầu và vai chị Th. nhằm dọa vợ để đạt được mục đích.


Được biết, vợ chồng chị Th. đã có con lớn. Anh T. vốn làm nghề thợ xây, được hàng xóm nhận xét là người hiền lành, chịu thương chịu khó, có tiếng là yêu vợ. 
 

Theo M.Phương (Người Lao Động)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.