Bikelife VDC đánh bạt hàng loạt ứng viên áo vàng

Bikelife VDC đánh bạt hàng loạt ứng viên áo vàng ảnh 1
Cuộc tấn công chớp nhoáng của Bikelife VDC và các đội loại bỏ hàng loạt ứng viên mạnh của danh hiệu áo vàng.

Chặng đua dài 160 km, đoàn đua xuất phát từ TP Đồng Hới đến cố đô Huế với những diễn tiến đầy bất ngờ. Sau những cuộc tấn công chớp nhoáng, một nhóm hơn 40 tay đua thoát đi tốp đầu bỏ lại hàng loạt ứng viên Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp), áo vàng Tour of Rwanda 2016 - Junrey Navarra (CCN), áo vàng Cúp Truyền hình 2013 - Trần Thanh Điền (Anh Văn Hội Việt Mỹ TP.HCM) khỏi cuộc chiến giành danh hiệu áo vàng chung cuộc.

Bikelife VDC đánh bạt hàng loạt ứng viên áo vàng ảnh 2
Nhóm dẫn đầu đoàn đua tiến vào địa phận Quảng Trị trong sự chào đón của các em học sinh.

Để thực hiện mục tiêu này, Bikilife DVC buộc phải hy sinh chiếc áo trắng của Nguyễn Hữu Đức đang nắm giữ, nhằm đổi lấy mục tiêu tối thượng đưa hai “hạt giống” Loic Desriac và Jayson Lavade tiến gần hơn vào tốp 10 cá nhân trên bảng tổng sắp.

Cùng hưởng ứng cuộc chiến này, êkíp Quân khu 7 cũng cật lực tạo tốc độ với mục đích đưa Huỳnh Thanh Tùng lên tiếp quản chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc của Hữu Đức. Trong khi đó Anh Văn Hội Việt Mỹ TP.HCM cũng được cả đôi đường khi đưa được hai ứng viên mạnh Mai Nguyễn Hưng và Nguyễn Trường Tài vươn lên nhóm đầu, đồng thời chủ động bỏ chiếc áo vàng mà Lê Văn Duẩn đang nắm giữ nhằm dễ thực hiện chiến thuật hơn ở những chặng đua sau.

Trong số các đội mạnh, đội thiệt hại nặng nề nhất sau chặng đấu này là Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang khi cùng lúc mất hai ứng viên nặng ký Ngọc Sơn và Thành Tâm. Cơ hội của cả hai vẫn còn ở cuộc chiến áo chấm đỏ dành cho “vua leo núi”. Tuy nhiên trước các ứng viên khác như Phan Hoàng Thái, Tấn Hoài, Navarra hoặc các tay đua của Philippines Navy, việc đoạt danh hiệu chung cuộc đối với An Giang càng khó khăn bội phần.

Bikelife VDC đánh bạt hàng loạt ứng viên áo vàng ảnh 3
Tay đua Đỗ Tuấn Anh mừng chiến thắng tại chặng sáu.

Tại mức đến TP Huế, cựu vương Đỗ Tuấn Anh xuất sắc đánh bại Huỳnh Thanh Tùng, Mai Nguyễn Hưng giành chiến thắng đầu tiên sau 3 giờ 42’33”.

Trên bảng tổng sắp cá nhân, Changpad Kritsada (CCN) vươn lên tiếp quản áo vàng trong khi danh hiệu áo xanh sau chặng sáu tiếp tục thuộc về tay đua Lê Văn Duẩn.

Sau một ngày nghỉ dưỡng sức, sáng 9-9 đoàn đua tranh tài chặng bảy Huế - Tam Kỳ 160 km) được dự báo rất khốc liệt khi các tay đua chinh phục ba ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân (dài 20 km).

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.