Bình Dương: Nhà bị cháy rụi mùng 2 tết

Đến khoảng 16 giờ 30 ngày 26-1 (mùng 2 tết), vụ cháy nhà dân xảy ra tại phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, Bình Dương) vẫn đang được lực lượng chức năng khống chế.

Lực lượng PCCC vẫn đang phun nước để dập tắt hoàn toàn vụ cháy. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ cùng ngày tại một căn nhà nằm trên đường D13 thuộc KCN Mỹ Phước 1 (phường Mỹ Phước).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên một căn nhà của người dân bất ngờ bốc cháy rồi lan sang hai căn nhà bên cạnh. Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến nhiều người dân xung quanh khu vực vụ cháy hoảng loạn.

Một số người dân ngày sát vụ cháy đã nhanh chóng di dời đồ đạc ra ngoài đề phòng lửa cháy lan sang.

Một căn nhà cùng nhiều đồ đạc bị lửa thiêu trụi. Ảnh: KD

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Khoảng hơn 30 phút, lửa đã được cơ bản khống chế. Tuy nhiên, lực lượng PCCC vẫn đang phun nước để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi lực lượng chức năng khống chế ngọn lửa. Ảnh: KD

Ghi nhận tại hiện trường, một căn nhà cùng nhiều đồ đạc bên trong bị cháy rụi, đổ sập hoàn toàn. Hai căn nhà bên cạnh bị cháy xém một phần.

Hiện vẫn chưa rõ trong các căn nhà này có người ở hay đã về quê ăn tết. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được có thương vong hay không.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.