Bình Dương: Thùng quỹ từ thiện đặt tại bưu điện

Ngày 28-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Bình Dương ký kết khai trương thùng quỹ từ thiện giữa Hội Chữ thập đỏ các cấp và hệ thống bưu điện trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Thùng quỹ từ thiện đặt tại bưu điện ảnh 1
Mọi người đóng góp những phần hỗ trợ đầu tiên vào thùng quỹ tại buổi lễ ký kết. Ảnh: H.T

Sau lễ ký kết, thùng quỹ từ thiện được khai trương và đặt ngay tại bưu điện tỉnh Bình Dương. Các đại biểu tham dự cũng đã tham gia đóng góp những phần hỗ trợ đầu tiên vào thùng quỹ.

Thời gian tới, thùng quỹ từ thiện sẽ tiếp tục được triển khai đặt tại các điểm giao dịch của bưu điện trên địa bàn tỉnh.

Điều này, giúp mọi người có thể dễ dàng tham gia ủng hộ quỹ từ thiện, góp phần chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.